ĐIỀU KHOẢN & QUY ĐỊNH


2september là một doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thời trang, tọa lạc tại Thành phố HCM

Những điều kiện và điều khoản sử dụng sau đây được áp dụng đối với trang web của chúng tôi (www.2september.com) và các thiết bị liên quan. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin lưu ý rằng bạn đã đồng ý chấp nhận với mọi điều khoản mà chúng tôi liệt kê dưới đây.
 

TÀI KHOẢN/CHIA SẺ THÔNG TIN - BẢO MẬT

Khi bạn tạo một tài khoản trên trang web 2september, bạn sẽ có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động được thực hiện dưới tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Trong trường hợp phát hiện việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn hoặc vi phạm tính bảo mật, vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức.

2september luôn đảm bảo an toàn cho thông tin và sử dụng cách thức bảo vệ tốt nhất cho các phương tiện thanh toán. Thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được bảo vệ một cách an toàn.

Bạn không nên sử dụng bất kỳ thiết bị hay công cụ nào nhằm cố gắng can thiệp để thay đổi cấu trúc dữ liệu. Tất cả các hoạt động phát tán hay khuyến khích truy cập trái phép hoặc phá hủy dữ liệu của chúng tôi sẽ bị nghiêm cấm. Xin vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi sai mục đích. Tất cả các hành vi vi phạm sẽ bị tước bỏ tất cả các quyền hoặc có thể bị xử lí theo pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả các dữ liệu trao đổi sẽ được bảo mật và chúng tôi sẽ chỉ buộc phải cung cấp dữ liệu khi có yêu cầu hợp lý.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang chính sách bảo mật trên trang web của chúng tôi để tham khảo thêm.

ĐIỀU KHOẢN THÀNH VIÊN - NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG?

Dịch vụ của chúng tôi chỉ được cung cấp cho hội viên và hãy chắc chắn rằng bạn đủ 18 tuổi trở lên để tham gia truy cập. Nếu bạn chưa đạt độ tuổi quy định, bạn cần phải được sự đồng ý của bố mẹ để đăng ký thành viên, nếu không bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách khách hàng bởi vì bạn cần phải đạt độ tuổi pháp lý để quyết định sử dụng dịch vụ. Khi bạn hoàn thành tất cả các bước để đăng ký, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trở thành hội viên, bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác một cách kịp thời để hoàn tất việc đăng ký. Các thành viên có thể sử dụng dịch vụ mà không bị giới hạn. Quý hội viên có quyền sử dụng trang web để đặt hàng, yêu cầu dịch vụ, quản lý tài khoản hoặc cho các mục đích hợp lý khác. Chúng tôi cũng có thể ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần thông báo nếu bạn có vi phạm nào ảnh hưởng đến các điều khoản tại trang này.

GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể và luôn đảm bảo đúng ngày, giờ và địa điểm giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Các công ty vận chuyển của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian giao hàng ngay sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng. Bạn cũng sẽ được thông báo ngày giao hàng thuận tiện nhất cho bạn.

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước của quá trình mua hàng, bạn sẽ nhận được email xác nhận của chúng tôi về chi tiết đơn hàng. Trong trường hợp có những vấn đề ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông báo cho bạn sớm nhất.

Chúng tôi làm việc với đơn vị vận chuyển nhanh và chuyên nghiệp nhất; tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn, chúng tôi có thể giao hàng trong ngày cho TP HCM, ngày hôm sau cho HN và lên đến 5 ngày đối với các địa điểm xa hơn.

Khi nhận hàng, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận. Bạn nên kiểm tra sản phẩm của bạn một cách cẩn thận trước khi nhận hàng. Nếu bạn không thể có mặt để nhận hàng vì lý do đột xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp nơi vận chuyển khác hoặc thay đổi thời gian giao hàng thuận tiện cho bạn.

Nếu việc giao hàng bị hoãn với các lý do  từ phía bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để hủy bỏ đơn hàng và hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán.

Trường hợp giao hàng chậm trễ

2september luôn ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho khách hàng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc với các dịch vụ vận chuyển như đã đề cập ở trên, vì vậy mà đôi khi sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Xin vui lòng liên hệ nếu thời gian giao hàng cho bạn bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi đơn hàng để kịp thời thông báo cho bạn nếu xảy ra tình huống giao hàng trễ. Đối với trường hợp giao hàng chậm trễ mà không thông báo, 2september cam kết giải quyết các vấn đề và bồi thường thiệt hại cho bạn.

Phí vận chuyển

2september áp dụng phí vận chuyển từ 10.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ (tùy vào khối lượng sản phẩm) các khu vực khác cho tất cả các đơn hàng

Bao bì

Kiện hàng của bạn sẽ được đóng gói trong bao bì theo thiết kế riêng của 2september. Nếu bạn yêu cầu quy cách đóng gói đặc biệt, bạn có thể phải trả phí bổ sung. Chúng tôi có nhiều kích cỡ bao bì tùy thuộc vào đơn hàng để đảm bảo chúng luôn được bảo vệ tốt và không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình vận chuyển; vỏ bao bì là hộp carton 3 lớp được bảo vệ trong một lớp nhựa không thấm nước.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận tất cả hình thức thanh toán bằng:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Chuyển khoản ngân hàng nội địa


Đối với phương thức thanh toán bằng tiền mặt, xin vui lòng chuẩn bị số tiền chính xác của đơn hàng của bạn thanh toán cho đơn vị vận chuyển để tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho bạn.

 

ĐỔI TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN, HỦY ĐƠN HÀNG 

2september.vn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Trong trường hợp các sản phẩm bạn nhận được không đáp ứng cam kết của chúng tôi, bạn sẽ có 07 ngày để trả lại sản phẩm.

Các mặt hàng hoàn trả phải được gửi đến 2september để kiểm tra chất lượng. 2september sẽ hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu nó đáp ứng các điều khoản và điều kiện hoàn trả của chúng tôi.

Trong trường hợp hủy bỏ đơn hàng, việc hoàn tiền sẽ được tiến hành trong vòng 24h sau khi bạn xác nhận hủy trên www.2september.vn. Nếu bạn đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hay 123pay, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng từ 5 tới 15 ngày làm việc tùy thuộc vào phương pháp hoàn trả và ngân hàng phát hành thẻ. Nếu bạn thanh toán bằng hình thức COD (thánh toán tiền khi nhận hàng), bạn sẽ nhận lại tiền trong ví điện tử hoặc chuyển khoản vào ngân hàng của bạn sau khi công ty nhận lại được sản phẩm hoàn trả từ khách hàng.  Khách hàng sẽ trả phí vận chuyển và phí ngân hàng khi nhãn hàng hoàn tiền vào tài khoản của quý khách.
 

NỘI DUNG

2september luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tất cả các nội dung trên website nhằm cung cấp cho khách hàng và đảm bảo tính chính xác của chúng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi nỗ lực cải tiến hàng ngày để nhận được sự đánh giá cao hơn từ khách hàng. 

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn tốt nhất để tiếp cận với website của chúng tôi và nhận được sự tin tưởng của bạn. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi có thể có một số lỗi trong nội dung đăng tải như lỗi đánh máy, lỗi giá cả, và các lỗi khác hay thông tin không chính xác. Nếu bạn nhận ra bất kỳ vấn đề nào nêu trên, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt để kiểm tra và sử dụng các biện pháp hợp lý để sửa lỗi kịp thời.

BỒI THƯỜNG

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý bồi thường và bảo vệ 2september từ bất kỳ khiếu nại, yêu cầu bồi thường, tổn thất, trách nhiệm, và tất cả các chi phí của một bên thứ ba phát sinh trong kết nối với việc sử dụng hoặc lạm dụng các dịch vụ của bạn hoặc khi bạn vi phạm các quy định sử dụng của chúng tôi.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ luật hoặc quyền của một bên thứ ba, bạn phải đồng ý hợp tác đầy đủ theo yêu cầu hợp lý và cam kết sự bồi thường. Chúng tôi cũng sẽ có quyền để bảo vệ bản thân nếu bất kỳ bên nào sử dụng sai mục đích dịch vụ của chúng tôi.

NGUY CƠ MẤT

Khi đơn vị vận chuyển đã bàn giao và giao tới địa chỉ nhận, khách hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan đến mất, thất lạc sản phẩm.

Nếu bưu kiện của bạn bị mất trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một sản phẩm thay thế tương đương mà không cần trả thêm bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển giao bởi các đơn vị vận chuyển và bạn đã ký nhận hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro mất mát nào.

LIÊN KẾT

2september không chịu trách nhiệm cho bất kỳ đại diện nào của chúng tôi mà không có hợp đồng. Nói cách khác, chúng tôi không liên kết với những đơn vị khác để bán, quảng cáo sản phẩm của chúng tôi mà không cần đàm phán thông qua hợp đồng. Nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thông qua nhà cung cấp trái phép, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào của bạn.

NGỪNG GIAO DỊCH VÀ GIAN LẬN

Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các giải pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tất cả các hoạt động của bạn sẽ được xác minh. Chúng tôi bảo lưu quyền vô hiệu hoạt động có dấu hiệu gian lận hoặc sử dụng dịch vụ không phù hợp với các điều kiện và điều khoản sử dụng. Chúng tôi bảo lưu quyền hủy bỏ, trì hoãn, từ chối vận chuyển, hoặc thu hồi từ người giao hàng bất kỳ đơn hàng nào nếu nghi ngờ có gian lận. Trong trường hợp quyền thành viên hoặc tài khoản của bạn bị chấm dứt, việc đại diện và bảo đảm, bồi thường, và những giới hạn của các khoản nợ đặt ra ở đây sẽ chấm dứt tồn tại.


Nếu có những bản cập nhật khác về các điều kiện và điều khoản sử dụng này, hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu khi nhận được thông báo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước bằng cách gửi cho bạn một email đến địa chỉ e-mail cuối cùng mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực vào ngày được nêu trong thông báo và các thay đổi này sẽ không áp dụng cho các dịch vụ trước các thay đổi được áp dụng. Nếu bạn không chấp nhận sự thay đổi được áp dụng, bạn không nên tiếp tục làm hội viên trước ngày thay đổi có hiệu lực. Nếu có bất kỳ thay đổi được cho là không hợp lệ, bị vô hiệu hoặc vì lý do nào đó không thể thực thi, nó sẽ không áp dụng cho bất kỳ thay đổi hoặc điều kiện còn lại.

 

 


0 sản phẩm