ĐỊA CHỈ SỬA GIÀY CAO GÓT, GIÀY NỮ TẠI SÀI GÒN – HỒ CHÍ MINH


Những lỗi như rớt hoặc mòn đinh gót giày, bong keo phần đệm lót trong, viền giày là chuyện xảy ra rất thường xuyên với những đôi giày nữ. Đôi khi đó là một  tai  nạn, đôi khi chỉ đơn giản là việc hao mòn trong quá trình sử dụng. Đừng vội vứt bỏ chúng đi vì đa phần các trường hợp đều có thể được sửa chữa nhanh chóng.

Nếu đôi giày bạn mua không có chế độ bảo hành/hậu mãi của hãng thì cách nhanh nhất là đến những chỗ sửa chữa giày dép địa phương. Thường trong các khu chợ truyền thống  đều có ít nhất 1 đến 2 chỗ sửa giày, nếu không rõ bạn có thể hỏi tiểu thương quanh chợ.

Ngoài ra, 2September mách nước nhỏ địa chỉ “phố sửa giày” Lê Thánh Tôn nổi danh tại trung tâm Sài Gòn. Nằm giữa Pasteur và Nam Kỳ Khởi Nghĩa (hoặc bạn có thể google địa chỉ của Nhà Triển Lãm Thành Phố 92 Lê Thánh Tôn) là rất nhiều những hàng sửa giày lề đường nhỏ. Tại đây ngoài sửa chữa giày, những người thợ lành nghề này còn có thể giúp bạn chỉnh sửa, “độ” giày theo nhu cầu  như giảm/tăng size giày, dán đế chống trơn, vệ sinh….

 Các địa chỉ, nơi sửa giày dép khác tại tphcm mà bạn có thể tham khảo:

  • 92 Lê Thánh Tôn (quận 1): Khu vực này là Nhà trưng bày triển lãm thành phố, ở vỉa hè hai bên tòa nhà này có nhiều cửa hàng sửa giày khác nhau mà đa phần không trưng biển hiệu.

       2SEPTEMBER hiện có thông tin liên lạc của 1 trong số những hàng sửa giày này đó là Tiệm Văn - số điện thoại: 0918 186 444, quý khách nếu không chắc chắn về giờ mở cửa của tiệm này thì có thể liên hệ trước qua điện thoại. 

  • Đầu hẻm 549 Nguyễn Đình Chiểu (phường 2, quận 3)
  • 175/17 Nguyễn Thiện Thuật (phường 1, quận 3): Quý khách đi thẳng vào hẻm (hẻm khá lớn), đụng ngã ba một khu chung cư cũ nhìn sang trái sẽ thấy ngay tiệm sửa giày này.
  • Tiệm Ngọc Bình 60 Huỳnh Văn Bánh (phường 15, quận Phú Nhuận)
  • 197/3 Bạch Đằng (quận Gò Vấp) - 01699048963

Trên đây là tập hợp các địa chỉ sửa/chỉnh giày mà 2SEPTEMBER sưu tập được, và chỉ mang  tính chất tham khảo, không trực thuộc quản lý của 2SEPTEMBER. Bạn luôn luôn nên hỏi trước chi phí sửa giày trước khi sử dụng dịch vụ tại các địa điểm trên.

 


Để lại một bình luận


Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng0 sản phẩm