XU HƯỚNG THỜI TRANG HỌA TIẾT KẺ SỌC


Những chiếc áo Blazer màu xám kẻ sọc (Plaid Blazer) xuất hiện vào mùa thu năm 2017 và trở thành một xu hướng thời trang xuyên suốt khoảng thời gian qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở mùa hè năm 2018. Thời trang luôn đi rất nhanh và thay đổi liên tục không ngừng nghỉ, vậy mà họa tiết này không chỉ tồn tại qua hơn một mùa mà còn ngày càng sáng tạo hơn với nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo.


Thật không khó để bắt gặp một ai đó mang trên người một chiếc áo khoác, một bộ váy hay phụ kiện  họa tiết kẻ sọc. Nhưng để tìm ra một đôi giày với họa tiết kẻ sọc thời thượng này thì không dễ một chút nào.Có muôn hình vạn trạng các loại vải kẻ sọc trong đó mẫu vải màu xám nhạt với các đường kẻ trắng, đen rất mảnh đã và đang được yêu thích nhất do tính độc đáo nhưng vẫn đơn giản, thanh lịch, đặc biệt phù hợp khi phối hợp cùng những bộ đồ công sở.

Được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những chiếc áo Plaid Blazer, 2SEPTEMBER cho ra mắt mẫu giày Praha với hoạ tiết kẻ sọc được sản xuất với số lượng giới hạn từ nguồn vải được nhập riêng từ nước ngoài (do vải phù hợp để làm giày với hoạ tiết này hiện không có sẵn ở thị trường nội địa).

Praha hoạ tiết kẻ sọc đã có mặt ở cửa hàng và online store, mời các bạn ghé thăm
Để lại một bình luận


Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng0 sản phẩm