5 đôi giày cần phải có cho mọi tủ đồPhụ nữ thích giày và đó không phải là điều gì bí mật cả. Từ những đôi giày hở mũi, đến những đôi gót nhọn hoặc những đôi cao gót, tất cả đều trông rất tuyệt. Tuy nhiên khi mua sắm chúng ta thường xuyên bị cuốn hút bởi những mẫu giày bóng loáng, cao chót vót mà bỏ qua những đôi giày cơ bản cần thiết cho cuộc sống thường nhật. Hãy cùng 2september kiểm tra lại tủ đồ cùng bạn và đảm bảo rằng bạn đã có đúng 5 mẫu giày kinh điển sau:  

Giày búp bê màu

Giày búp bê là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi dạo vòng quanh thành phố. Chúng có thể được phối với mọi thứ và là người bạn đồng hành tốt nhất cho đôi chân của bạn. Một đôi giày búp bê màu đen tất nhiên luôn được ưu tiên nhưng tại sao lại không thử những màu sắc khác nhỉ? Màu đỏ luôn trông rất tuyệt khi lên chân đấy, và tất nhiên là đừng giới hạn sự lựa chọn của bạn với những màu sắc khác.
Giày cao gót đen

Đây là mẫu giày cơ bản nhưng cũng đầy tính kinh điển với phụ nữ qua mọi thời đại. Không thể có bất cứ lý do gì để bạn không sở hữu một vài biến thể của chúng trong tủ quần áo của mình. Gót 7 phân ư - thật nữ tính. Mũi tròn thì sao – rất cổ điển đấy. Màu đen nhé – luôn luôn hữu dụng trong mọi trường hợp. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể mặc chúng cùng với mọi kiểu trang phục mà không có bất kì giới hạn nào. Với đặc điểm dễ mặc, dễ đẹp đấy, những đôi giày cao gót màu đen luôn được sử dụng trong một thời gian rất dài. Quả là một sự đầu tư xứng đáng đúng không nào?

 Giày cao gót kem (nude)

Nếu bạn chưa từng đi thử những đôi giày màu kem (nude) thì bạn phải sắm ngay một em đi thôi. Và nhớ phải là giày cao gót nhé, vì chúng sẽ kéo dài chân bạn ra và giúp bạn ăn gian chiều cao đến không ngờ đấy. Những đôi cao gót màu kem này không chỉ thích hợp để dùng trọng một số sự kiện hằng ngày mà còn rất quyến rũ cho những đêm hẹn hò.  Vì những lý do trên, chắc chắn  bạn sẽ đồng ý với 2september về giá trị kinh tế và tính hữu dụng của chúng đấy!

 Giày đế xuồng cát

Một đôi xăng đan đế xuồng là sự lựa chọn cực kì an toàn cho những buổi tụ họp bạn bè. Về căn bản, chúng chỉ là những đôi xăng đan đơn giản nhưng lại được tăng thêm chiều cao đáng kể ở phần gót và trở nên giá trị hơn rất nhiều. Một lần nữa, màu kem đồng nghĩa với việc giúp chúng rất linh hoạt và có thể được dùng trong rất nhiều sự kiện. Những đôi giày đế xuồng trông tuyệt nhất khi phối chúng với quần jean và váy đầm.

 


Bốt cổ thấp đen

Nếu bạn sở hữu một đôi bốt thấp cổ màu đen, bạn có thể chắc rằng mình sẽ dùng chúng rất nhiều. Một đôi bốt đóng kín cổ nghe có vẻ rất ổn khi thời tiết chuyển lạnh nhưng bạn khó có thể làm ngơ với vẻ hiện đại của những đường cắt ngay mắt cá và gót nhọn 9cm của một đôi bốt thấp cả.

Để trông hiện đại và tinh tế hơn, 2september gợi ý bạn có thể chọn những đôi bốt đen được phối với 2 chất liệu khác nhau. Sự khác biệt giữa miếng da mềm ở phần thân giày và những đường vân nổi trội của gót sẽ xóa đi sự nhàm chán và nâng đôi giày lên một tầm cao khác.    

 


 Nguồn: Internet


Để lại một bình luận


Xin lưu ý, ý kiến phải được phê duyệt trước khi đăng0 sản phẩm